1. Tại sao cần đặt tối thiểu 50kg/đơn hàng ?

Vì để chạy máy nhựa trải qua quá trình mở nhiệt lâu dài (hơn 1h). Nếu số lượng nhựa đầu vào ít dẫn đến việc vận hành dây chuyền sản xuất dây nhựa giả mây không đảm bảo về mặt sản lượng đầu ra. Nên số lượng đặt tối thiểu cho một mẫu dây là 50kg. + Tuy nhiên có thể đặt số lượng 1 cuộn (tương đương 17-20kg). Áp dụng cho sản phẩm trong kho hàng (có sẵn).

( Liên hệ trực tiếp qua SĐT: 0902.428.693 để đặt hàng )


2. Có bán lẻ sản phẩm: dây nhựa giả mây, dây giấy, quai giấy xoắn không ?

Không bán lẻ với sản phẩm dây nhựa giả mây (đặt tối thiểu 50kg/mẫu). Bán số lượng với sản phẩm dây giấy, quai giấy xoắn (tối thiểu 5kg).


3. Chất lượng dây nhựa giả mây như thế nào ?

Sản phẩm của chúng tôi được tạo thành từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh và các chất phụ gia nhập khẩu do các Công Ty hàng đầu Châu Âu, Châu Mỹ , và châu Á cung cấp. Chịu được nhiệt độ môi trường, không bị rạn, nứt hay biến đổi hình dạng, rất ít bị ảnh hưởng bởi nước mưa, nước biển, hay các loại chất axit chlorine vì vậy thích hợp cho việc sản xuất các sản phẩm sử dụng ngoài trời. Đa dạng về kích thước, mẫu mã và màu sắc, rất thuận tiện cho việc gia công các sản phẩm có tính mỹ thuật cao, đặc biệt cho phép tận dụng tối đa nguyên liệu, chống lãng phí trong quá trình gia công, chùi rửa dễ dàng với khăn ướt, hoặc xà phòng hay các chất tẩy rửa thông thường khác.


4. Để giải đáp những thắc mắc tôi phải liên hệ ai ? Bằng cách nào ?

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, phản hồi, kính mời khách hàng liên hệ

Email: daynhuagiamay@gmail.com

SĐT: 0902 428 693

Facebook: https://www.facebook.com/daynhuagiamay


Công Ty TNHH MTV Dây Nhựa Giả Mây


Đ/c: Thửa đất số 199, Đường ĐH402, KP. Phước Hải, P. Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương.

Điện thoại: 0274 6545 629 | MST: 3702261223

Email: daynhuagiamay@gmail.com

Hotline: 0902 428 693 - Mr Lương