Hãy cảnh giác với dây nhựa giả mây giá rẻ

Nếu các bạn có nhu cầu tìm mua dây nhựa giả mây cao cấp chắc các bạn không thể bỏ qua một công cụ hữu hiệu để tìm thông tin “dây nhựa giả mây”, đó là Internet. Nhưng hiện nay, trên mạng có thể tìm thấy những thông tin chính xác và có ích cũng không đơn giản. Có hàng ngàn, hàng vạn các mẩu quảng cáo, các topic diễn đàn đăng các Công ty, cơ sở sản xuất hay các cửa hàng bán nào là bàn ghế cafe mây nhựa giá rẻ, bàn ghế giả mây giá rẻ, bàn ghế cafe sân vườn giả mây giá rẻ, nội ngoại thất mây nhựa giá rẻ v.v… Hay những sản phẩm dây nhựa giả mây….

Hãy cảnh giác với dây nhựa giả mây, dây nhựa giả mây giá rẻ

Tại sao sản phẩm mây nhựa, nhựa giả mây trong các mẩu tin quảng cáo lại có giá rẻ như vậy, thường rẻ hơn thị trường 30% đến 40%?

Trên thực tế, các Công ty lâu năm trong lĩnh vực sản xuất dây nhựa giả mây, dây nhựa giả mây cao cấp như Công Ty TNHH MTV Dây Nhựa Giả Mây chúng tôi chưa bao giờ đưa ra giá rẻ như vậy. Các cụ ta xưa nay có câu rằng “tiền nào thì chất lượng đấy”, có lẽ luôn chính xác từ xưa đến nay.

Hàng dây nhựa giả mây đang làm loạn thị trường, gây ảnh hưởng lớn không chỉ cho khách hàng mà còn gây nguy hại đến tương lai của ngành nội ngoại thất mây nhựa vốn xuất phát từ nghề thủ công mỹ nghệ mây tre đan truyền thống.

Khi khách hàng mua sản phẩm giá rẻ không đảm bảo về chất lượng sẽ gây tổn thất lớn không chỉ về vốn đầu tư mà còn về niềm tin vào sản phẩm nhựa giả mây được hình thành từ dây nhựa giả mây.

 

Hãy cảnh giác với dây nhựa giả mây, dây nhựa giả mây giá rẻ – 2

Các bạn có thể chú ý một chút, khi các bạn lên mạng tìm thông tin thì hình ảnh về các mẫu sản phẩm là thứ trực quan nhất giúp bạn bước đầu xác định thông tin về nhà cung cấp mà bạn mong muốn. Bạn hãy xem hình ảnh chụp có rõ nét, có phải là sản phẩm thật hay do các phần mềm máy tính tạo ra, nhìn rất ảo. Có rất nhiều công ty nội thất về sản phẩm nhựa giả mây lấy những sản phẩm sản xuất dây nhưa giả mây, cung cấp dây nhựa giả mây, buôn bán dây nhựa giả mây với giá rẻ v.v… không có xưởng sản xuất, họ chỉ đi lấy lại của các xưởng sản xuất nhỏ, lẻ hoặc nhập hàng chợ, vậy nên họ có đáp ứng được nhu cầu của các bạn không, chất lượng, mẫu mã sản phẩm, bảo hành bảo dưỡng sau bán hàng v.v… không có xưởng, không có thợ thủ công lành nghề thì lấy ai bảo hành cho khách khi có vấn đề xảy ra.

Nguồn: Sưu tầm

Rate this post